Tại sao Blast chiller quan trọng trong bếp công nghiệp ?
Blast chiller là một thiết bị quan trọng trong bếp công nghiệp vì nó giúp giảm nhanh nhiệt độ thực phẩm từ nhiệt độ phòng xuống nhiệt độ an toàn để bảo quản thực phẩm. Điều này làm giảm sự phát triển của vi khuẩn và đảm bảo thực phẩm được bảo quản tốt hơn, đồng thời giảm nguy cơ bị ô nhiễm và lây nhiễm.
Làm lạnh bằng Blast Chiller kéo dài thời hạn sử dụng của thực phẩm để giúp nhà hàng của bạn giảm thiểu lãng phí thực phẩm
Blast chiller hoạt động bằng cách sử dụng một hệ thống làm lạnh mạnh mẽ để giảm nhanh nhiệt độ của thực phẩm. Tốc độ làm lạnh này là quan trọng để đảm bảo rằng thực phẩm được giữ trong điều kiện an toàn và có thể được bảo quản trong thời gian dài mà không mất đi chất lượng.
Mục tiêu của Blast Chiller là làm lạnh thực phẩm với tốc độ nhanh
Ngoài ra, Blast chiller cũng giúp đẩy nhanh quá trình chuẩn bị thực phẩm và tăng năng suất bếp. Với việc giảm thời gian làm lạnh, các đầu bếp có thể nhanh chóng chuyển đổi từ giai đoạn nấu ăn sang giai đoạn bảo quản, giảm thiểu thời gian chờ đợi và đảm bảo rằng thực phẩm luôn được giữ trong điều kiện tốt nhất.
Tóm lại, Blast chiller là một thiết bị cần thiết trong bếp công nghiệp để đảm bảo an toàn thực phẩm, tăng năng suất và giảm thời gian chuẩn bị thực phẩm.
Quý khách hàng cần tư vấn và mua Tủ Blast chiller vui lòng liên hệ
Thăng Long Horeca Equipment Co., Ltd
Đ/c: Số 8-LK1 Khu đô thị Xa la, P.Phúc La, Q.Hà Đông, TP Hà Nội
Điện thoại: 024.6686.7373 – 024.6259.7788
HP: 0983.84.15.16 – 0963.71.51.51
Email: horecathanglong@horecathanglong.com