Trong ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn, việc đảm bảo quy trình rửa sạch bát đĩa, nhanh chóng và an toàn vệ sinh là yếu tố vô cùng quan trọng.
Chính vì vậy, việc đầu tư một hệ thống rửa bát chuyên nghiệp là hoàn toàn thiết thực.
Đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐮̛ 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐥𝐚̂̀𝐧 – 𝐋𝐨̛̣𝐢 𝐢́𝐜𝐡 𝐝𝐚̀𝐢 𝐥𝐚̂𝐮:
_ 𝑻𝒊𝒆̂́𝒕 𝒌𝒊𝒆̣̂𝒎 𝒕𝒉𝒐̛̀𝒊 𝒈𝒊𝒂𝒏: chu trình rửa bát nhanh chóng, chỉ từ 1-3 phút cho chu trình rửa với số lượng lớn bát đĩa. Điều này giúp bạn xoay vòng đồ dùng nhanh hơn, đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng trong giờ cao điểm.
_ 𝑻𝒊𝒆̂́𝒕 𝒌𝒊𝒆̣̂𝒎 𝒏𝒖̛𝒐̛́𝒄 :Với công nghệ hiện đại, chỉ tốn từ 2.4 – 3 L cho một chu trình rửa – giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận hành doanh nghiệp.
_ 𝑻𝒊𝒆̂́𝒕 𝒌𝒊𝒆̣̂𝒎 đ𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒏𝒂̆𝒏𝒈 : Được thiết kế với các chế độ tiết kiệm năng lượng, giúp giảm thiểu lượng điện sử dụng, tránh lãng phí năng lượng khi không cần thiết.
_ 𝑻𝒊𝒆̂́𝒕 𝒌𝒊𝒆̣̂𝒎 𝒏𝒉𝒂̂𝒏 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 : Chỉ cần một người vận hành máy, thao tác nhanh gọn, đơn giản – điều này giúp giảm chi phí nhân công dài hạn.
_ Đ𝒂̉𝒎 𝒃𝒂̉𝒐 𝒗𝒆̣̂ 𝒔𝒊𝒏𝒉 : Máy rửa bát sử dụng nước nóng với áp suất nước cực lớn cùng với hóa chất rửa, hóa chất tráng giúp rửa sạch mọi vết bẩn cứng đầu. Nhiệt độ rửa từ 60-65 độ C, nhiệt độ tráng lên đến 85 độ C và nhiệt độ vật rửa đầu ra luôn đảm bảo từ 68-71 độ C giúp cho vật rửa luôn sang bóng, hết mùi và được tiệt trùng đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế.
_ 𝑩𝒆̂̀𝒏 𝒃𝒊̉ 𝒗𝒂̀ 𝒕𝒊́𝒏𝒉 𝒕𝒉𝒂̂̉𝒎 𝒎𝒚̃ 𝒄𝒂𝒐:Thân máy được làm hoàn toàn bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp, có độ bền cao với bề mặt sáng bóng, không những cho máy giá trị sử dụng lâu dài mà còn làm nổi bật không gian bếp của bạn.
𝐇𝐨𝐫𝐞𝐜𝐚 𝐓𝐡𝐚̆𝐧𝐠 𝐋𝐨𝐧𝐠 – nhà phân phối máy rửa bát công nghiệp thương hiệu 𝑾𝒊𝒏𝒕𝒆𝒓𝒉𝒂𝒍𝒕𝒆𝒓 – Đ𝒖̛́𝒄 ; 𝑯𝒂𝒏𝒔𝒐𝒏𝒊𝒄 – 𝑯𝒂̀𝒏 𝑸𝒖𝒐̂́𝒄 sẽ mang đến cho nhà hàng của bạn một giải pháp toàn diện, không chỉ tiết kiệm mà còn đáp ứng được các tiêu chuẩn vệ sinh khắt khe nhất.